LMHT – Cách chơi Sejuani – Cơn Thịnh Nộ Phương Bắc Siêu khống chế

cách chơi Sejuani

Sejuani là tướng đỡ đòn cận chiến có khả năng khống chế cứng và mở giao tranh tốt và khóa chân mục tiêu rất tốt. Với bộ giáp băng cứng cáp và chú lợn rừng hung tợn, cô trở thành vị tướng đi rừng khó chịu bậc nhất game. Nếu bạn cần một nữ đi rừng thuần ăn cỏ xinh đẹp thì Sejuani sẽ là lựa chọn hàng đầu. Hãy cùng Win88 đi tiếp hướng dẫn bạn cách chơi Sejuani đi rừng đạt được hiệu quả nhất nhé.

Bảng Ngọc Bổ Trợ của Sejuani tốt nhất

Ở Bảng bổ trợ lần này, Win88 sẽ chọn bảng ngọc cho Sejuani đi rừng, với lượng khống chế và chống chịu cực trâu, cùng Win88 tìm hiểu cách chơi Sejuani dưới đây nhé.

Bảng bổ trợ Sejuani ngọc chính: Dư Chấn
Bảng bổ trợ Sejuani ngọc chính: Dư Chấn
 • Sejuani một trong những vị tướng khó chịu bậc nhất với bộ chiêu thức nhiều hiệu ứng khống chế cứng vô cùng khó chịu, bảng ngọc Sejuani đi Rừng sẽ chọn Dư chấn tăng Giáp, kháng phép giúp cho Sejuani trở nên trâu hơn khó bị tiêu diệt đồng thời cũng thêm một chút lượng sát thương phép.
 • Với hàng loạt hiệu ứng khống chế như làm chậm và giữ chân từ Mùa đông thịnh nộ (W), Băng giá vĩnh cửu (E) và chiêu cuối của mình thì Suối nguồn sinh mệnh sẽ là ngọc bổ trợ hoàn hảo nhất dành cho Sejuani, ngoài ra nó còn giúp đồng đội tăng thêm hồi máu.
 • Kiểm soát điều kiện + Lan tràn sẽ là ngọc giúp lợn rừng tăng thêm máu, giáp, kháng phép khiến cô nàng trâu hơn.
 • Ngọc phụ hãy lấy Đắc thắng + Tốc đánh để gia tăng khả năng đi clear quái rừng cho Sejuani kèm thêm một tí lượng vàng khi đi gank và tham gia hạ gục.
 • Ba ngọc cộng thêm Sejuani có thể lấy cộng tốc đánh, giáp linh hoạt.
Xem thêm:  LMHT - Cách chơi Maokai - Ma Cây trùm khu rừng mùa 13

Hướng lên đồ siêu chống chịu cho Sejuani

Là chống chịu có lượng khống chế cũng như máu tốt và khả năng bang bổ giao tranh, vì thế việc lên trang bị đúng sẽ rất giúp ích để triển khai cách chơi Sejuani một cách tốt nhất, cùng Win88 tìm hiểu trong bài viết hướng dẫn cách chơi Sejuani nhé.

 • Lối lên đồ Sejuani chủ yếu tập trung vào hướng chống chịu nên giày thủy ngân hoặc giày thép gai sẽ là không thể thiếu cho Sejuani, với bộ chiêu thức nhiều hiệu ứng khống chế nên việc của Sejuani là sống sót càng lâu trong giao tranh càng tốt, điều đó sẽ đem lại rất nhiều lợi thế cho team đặc biệt là chiêu cuối Nhà ngục băng giá mở combat rất tốt.
 • Các món đồ chống chịu cho Sejuani có thể lựa chọn là Giáp gai lấy hiệu ứng giảm hồi máu, hay Khiên băng Randuin tăng khả năng phòng ngự kèm thêm hiệu ứng giảm thiểu sát thương chí mạng và làm chậm tốc đánh, Giáp thiên nhiên được tăng tốc độ di chuyển, hồi phục máu.
 • Giáp máu Warmog một trong những món đồ trấn phái dành cho Sejuani, nó giúp Sejuani hồi phục máu trước những pha làm mềm của đối thủ, lao vào khống chế mục tiêu gây sát thương sau đó rút lui hồi máu rồi lại quay lại chiến tiếp.
Hướng lên trang bị chống chịu cho Sejuani
Hướng lên trang bị chống chịu cho Sejuani

Cách Chơi Sejuani qua từng giai đoạn của trận đấu

Giai đoạn đầu trận đấu

Hãy cùng Win88 đi sâu vào giai đoạn đầu trận đấu của cô nàng băng giá này qua bài viết cách chơi Sejuani để có một giai đoạn với vòng rừng tốt nhé.

 • Kỹ năng Băng Giá Vĩnh Cửu cho phép làm choáng những con quái rừng. Sau khi làm choáng, đòn đánh tiếp theo của bạn sẽ gây ra % tối đa của chúng. Nó giúp bạn clear các bãi quái rừng đơn như cóc, Sói, 2 Bùa và Cua kì cục cực kỳ nhanh.
 • Để kích hoạt được kỹ năng E, mục tiêu phải chịu 4 đòn đánh cận chiến từ bạn và đồng đội. Vì vậy, đầu tiên bạn cần phải ám sát chúng bằng kỹ năng Đột Kích Băng Giá. Sau đó hãy cố gắng cho chúng làm choáng càng nhanh càng tốt.
 • Kỹ năng Mùa Động Thịnh Nộ có thể vừa di chuyển vừa sử dụng. Do đó, bạn có thể linh hoạt sử dụng cùng lúc khi lao vô khiến đối thủ khó né.
 • Lưu ý, hãy luôn cắm mắt ở những địa điểm trọng yếu như bụi cỏ giữa sông, Rồng, hay bãi chim biến dị của bạn và kẻ địch để kiểm soát tầm nhìn và thông tin đối phương.
Xem thêm:  Liên Quân - Cách chơi Violet đi rừng gánh team

Giai đoạn giữa và cuối trận đấu

Giai đoạn này là giai đoạn mà chú heo rừng đã rất trâu bò rồi, cùng Win88 tìm hiểu tiếp của bài viết cách chơi Sejuani này nhé.

 • Hãy luôn là người đứng đầu trong giao tranh. Bởi vì có chiêu cuối Hầm Ngục Băng Giá nên kẻ địch sẽ rất sợ, không dám lao lên tấn công bạn.
 • Bạn cũng có thể đứng sau làm choáng những sát thủ lao vào áp sát và Xạ Thủ, Pháp Sư ở tuyển sau để có thể bảo vệ họ.
 • Ở giai đoạn cuối trận, bạn đã có các trang bị chống chịu cần thiết, lúc này bạn sẽ là tấm lá chắn đi đầu che chở sát thương cho các chủ lực.
 • Sử dụng Tốc Biến và Đột Kích Băng Giá (Q) để mở giao tranh đầy bất ngờ cho kẻ địch. Sau đó tung ra Hầm Ngục Băng Giá để chắc chắn làm choáng chúng và tạo ra lợi thế cho đội.
Sejuani qua các giai đoạn của trận đấu
Sejuani qua các giai đoạn của trận đấu

Kết Luận

Vừa rồi là bài viết cách chơi Sejuani đi rừng với bộ trang bị chống chịu và khả năng khống chế cực tốt, Sejuani luôn là cơn ác mộng với các chủ lực thiếu cơ động. Hy vọng qua bài viết cách chơi Sejuani này đã có thể giúp cho các bạn có một vị tướng đi rừng thật mạnh mẽ và dũng mãnh với khả năng càng lướt, chúc các bạn có những trận đấu chôn chân đối thủ tới chết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *