LMHT – Cách chơi Qiyana siêu sát thương mùa 13

cách chơi Qiyana

Qiyana là tướng sát thủ đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng thuộc dạng cao. Với 3 dạng nguyên tố thay đổi linh hoạt cùng khả năng sốc sát thương cực mạnh thì Qiyana khá được các game thủ yêu thích và sở hữu trong đội. Cùng Win88 xem hướng dẫn cách chơi Qiyana đi rừng cực kỳ mạnh và hợp thời hợp meta cực kỳ bá đạo để mạng lại lời thế cho team.

Bảng Ngọc Bổ Trợ của Qiyana tốt nhất

Ở Bảng bổ trợ lần này, Win88 sẽ chọn bảng ngọc cho Qiyana đi rừng, với lượng sát thương, khả năng ám sát cực tốt nhé, cùng chúng mình tìm hiểu cách chơi Qiyana dưới đây nhé.

 • Nếu muốn dồn combo sốc sát thương mạnh và nhanh chọn bảng ngọc Qiyana với Sốc điện, nếu muốn lấy vàng snowball và đè người tăng tiến trang bị nhanh nhất có thể trong ván đấu thì Đòn phủ đầu sẽ là bảng bổ trợ phù hợp nhất cho Qiyana đi rừng và hầu như sát thủ meta này đều sẽ chọn viên ngọc này.
 • Bộ ba viên ngọc bá đạo Bước chân màu nhiệm + Thị trường tương lai + Thấu thị vũ trụ là hoàn hảo nhất mọi thời đại khi kết hợp cùng Đòn phủ đầu được thiết kế dành riêng cho các sát thủ sát lực đi rừng.
 • Tác động bất chợt là viên ngọc với lượng sát lực cộng thêm xuyên kháng phép sẽ giúp cho Qiyana có thể dễ dàng combo tiễn đối thủ lên bảng đếm số dễ dàng, Thợ săn tiền thưởng sẽ giúp cô nàng có thêm tiền và nhanh chóng hoàn thiện bộ trang bị cần thiết nhờ lượng tiền được cộng thêm.
 • Nhánh ngọc phụ Qiyana lấy 2 viên sát thương thích ứng và một viên giáp sẽ rất tốt đấy.
Xem thêm:  Liên quân - Cách chơi Valhein vai trò AD sau BigUpdate
Bảng bổ trợ Qiyana ngọc chính: Cảm Hứng
Bảng bổ trợ Qiyana ngọc chính: Cảm Hứng

Hướng lên đồ sát thương cho Qiyana

Là sát thủ có lượng sát thương sốc mạnh cũng như khả năng cơ động, vì thế việc lên trang bị đúng sẽ rất giúp ích để triển khai cách chơi Qiyana một cách tốt nhất, cùng Win88 tìm hiểu trong bài viết hướng dẫn cách chơi Qiyana nhé.

 • Là một sát thủ với khả năng cơ động cùng nhiều dạng biến đổi kết hợp với lượng damage khủng, nên các món đồ gia tăng Sát lực là phù hợp và chuẩn chỉnh dành cho Qiyana đi rừng cũng như ở đường giữa. Móng vuốt ám muội hoặc Nguyệt đao sẽ là một trong hai trang bị thần thoại sát lực tốt nhất, không thể thiếu dành cho Qiyana.
 • Các món đồ tiếp theo của Qiyana sẽ build vào Sát lực, xuyên giáp để giúp cô nàng có thể đánh tanker hay dồn combo sốc damage đối thủ không kịp trở tay như: Kiếm ma Youmuu, Thương phục hận Serylda, Áo choàng bóng tối.
 • Về cuối trận bạn có thể cân nhắc lên giáp thiên thần để có thể sống sót được lâu hơn trong giao tranh.
Một vài hướng lên đồ cho Qiyana
Một vài hướng lên đồ cho Qiyana

Cách Chơi Qiyana qua từng giai đoạn của trận đấu

Giai đoạn đầu trận đấu

Hãy cùng Win88 đi chi tiết vào giai đoạn đầu trận đấu của nữ hoàng nguyên tố qua bài viết cách chơi Qiyana để có một giai đoạn khởi đầu thuận lợi nhé.

 • Trong giai đoạn đầu của trận đấu, sử dụng linh hoạt các nguyên tố để có thể đạt mục đích tùy theo các trường hợp team bạn hay nguyên tố Địa Hình để có thể tăng sát thương lên đơn vị còn thấp máu tăng thêm khả năng ăn quái, nguyên tố Bụi Cỏ để có thể trốn thoát khi bị truy bắt với khả năng tàng hình, nguyên tố Sông có thể gây thêm hiệu ứng khống chế cứng.
 • Qiyana sẽ mạnh hơn khi kết hợp các nguyên tố phù hợp, hãy sử dụng nó để chọn dạng nguyên tố thích hợp nhất trước khi tiến vào đánh nhau để đạt hiệu quả về khống chế cũng như sát thương được tối ưu hơn. Ưu tiên sử dụng chiêu cuối nhiều người và sát tường sẽ tạo ra một wombo combo đấy.
 • Là người đi rừng thì bạn nên cắm mắt đầy đủ để mang lại thông tin cho đồng đội, cua bên bờ sông là mục tiêu bạn phải luôn chiếm được một trong 2 để có thể tạo thêm tí tầm nhìn cho team, nó sẽ rất quan trọng đấy.
Xem thêm:  Tốc Chiến - Cách chơi Riven - Kẻ Lưu Đày TopLaner

Giai đoạn giữa và cuối trận đấu

Giai đoạn này là giai đoạn mà Qiyana sẽ rất mạnh mẽ vì người cô nàng đã rất khỏe, Cùng Win88 tìm hiểu qua cách chơi Qiyana nhé.

 • Khi bạn đã có đủ bộ kỹ năng thì bạn có thể lao vào sử dụng tuyệt chiêu cuối one hit đối phương nhé. Đây cũng chính là lúc Qiyana khá khỏe và có thể gánh team dễ dàng nhất. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm để bắt lẻ đối thủ với tốc độ di chuyển khá tốt. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải luyện tập các combo chuẩn xác và nhanh nhất. Các kỹ năng của cô nàng này sẽ rất bá đạo khi kết hợp chúng với nhau.
 • Giai đoạn cuối trận đấu là thời điểm quan trọng để quyết định chiến thắng. Các cuộc giao tranh tổng bắt đầu diễn ra với một nhiều hơn. Đây cũng là lúc Qiyana trở nên hiệu quả nhất. Còn một cách chơi Qiyana hiệu quả đó là đẩy lẻ một cánh, sau đó ẩn nấp và bọc sau lưng đối phương và hạ gục chúng. 
Qiyana qua các giai đoạn của trận đấu
Qiyana qua các giai đoạn của trận đấu

Kết Luận

Qiyana là một nữ hoàng nguyên tố thay đổi các địa hình với nhiều các lối chơi khác nhau, biến hóa khôn lường và tạo ra những pha bước ngoặt của trận đấu với một tình huống hất 5 pentakill. Hy vọng qua bài viết cách chơi Qiyana này đã giúp các bạn có thể trang bị đầy đủ về kiến thức và lối chơi của cô nàng sát thủ này. Chúc các bạn có những trận đấu đầy mãn nhãn cùng cô nàng này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *